Techcombus đưa 1.400 nhân viên và người thân về quê đón Tết

27/01/2017 20:20

Sáng ngày 26/01/2017, tức ngày 29 Tết Đinh Dậu, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tổ chức các chuyến xe đưa CBNV ngân hàng và người thân về quê đón Tết đồng loạt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Techcombank thực hiện chương trình phúc lợi “Hành trình yêu thương” đưa CBNV về vui Tết đoàn viên.

Techcombus đưa 1.400 nhân viên và người thân về quê đón Tết
Techcombus - những chuyến xe yêu thương nhận được sự ủng hộ đông đảo của CBNV Techcombank cả nước

“Techcombus - Hành trình yêu thương” là chương trình phúc lợi miễn phí do Ngân hàng Techcombank tổ chức, nhằm đưa đón nhân viên và người thân về quê vui Tết đoàn viên, và trở lại cơ quan làm việc. Vào Tết Đinh Dậu 2017, chương trình đã tiếp nhận gần 1.400 lượt CBNV đăng kí xe về quê đón Tết, cao gấp đôi năm trước.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho CBNV về quê đón Tết, năm nay, Techcombank linh hoạt mở 6 tuyến đường mới, tổ chức 25 chuyến xe từ 3 điểm chính Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh tỏa đi tới 43 tỉnh thành khác trên cả nước … Xe sẽ đón CBNV cùng người thân trở về cơ quan làm việc sau Tết. Trong đó, có tuyến đường lên tới gần 1.000 cây số như TP.HCM - Đà Nẵng, Techcombank đã bố trí đa dạng nhiều chủng loại xe như 16 chỗ, 29 và 45 chỗ và linh hoạt dừng đỗ để đưa đón CBNV và người thân tại các chi nhánh nằm trên dọc lộ trình di chuyển.

Techcombus đưa 1.400 nhân viên và người thân về quê đón Tết
Ban lãnh đạo Techcombank vẫy tay tạm biệt những chuyến xe yêu thương đầu tiên
Techcombus đưa 1.400 nhân viên và người thân về quê đón Tết

Và nán lại tới tận cùng, vẫy tay chào tạm biệt những chuyến xe yêu thương cuối cùng của năm 2017

Bạn Lê Việt Hưng - Giao dịch viên Sở Giao dịch Techcombank - vẫn nhớ rõ nỗi ám ảnh thường trực về việc chen chúc xếp hàng để mua được vé tàu, vé xe về quê ăn Tết. Vì vậy, ngay khi Techcombank triển khai chương trình đưa CBNV về quê ăn Tết năm 2015, Hưng đã trở thành vị khách thường xuyên suốt 3 năm nay.

Techcombus đưa 1.400 nhân viên và người thân về quê đón Tết
Hành khách nhí dễ thương trên Techcombus

“Trên những chuyến xe tiện nghi, thuận lợi, mình cùng đồng nghiệp và người thân ai cũng vui mừng. Chặng đường về quê sum họp gia đình cuối năm dường như gần lại, đồng nghiệp thêm gắn kết, thân tình” - Hưng vui vẻ tâm sự.

Bạn Nguyễn Đình Hoàng Thảo - Kiểm soát viên PGD Techcombank Phong Phú (TP Hồ Chí Minh) - cho biết cô đã đăng ký tham gia Techcombus cho cả ông xã và con nhỏ để từ TP.HCM về đón Tết Đinh Dậu với ba mẹ ở Đà Nẵng.

Techcombus đưa 1.400 nhân viên và người thân về quê đón Tết
Ban lãnh đạo Techcombank lên từng xe chúc Tết CBCNV và gia đình trước khi xe lăn bánh

Thảo chia sẻ: “Tiết kiệm được một khoản chi phí cuối năm, mình mừng lắm. Nhưng quan trọng hơn cả, Techcombus đã thực sự là hành trình yêu thương, kết nối nhân viên với gia đình”.

Với cô Lương Thị Minh Nguyệt, đây là năm đầu tiên cô được con gái đăng ký tham gia hành trình Techcombus. Cô rất phấn khởi, vì con gái cô cũng chỉ vừa mới vào làm việc tại Techcombank chưa lâu.

“Hai mẹ con vừa được đưa đón về quê vui Tết an toàn, vừa là dịp để cô biết thêm về bạn bè và đồng nghiệp của con. Không phải công ty nào cũng quan tâm, chăm lo đến CBNV được như vậy” - cô Nguyệt vui mừng.

Chia sẻ về Techcombus, bà Nguyễn Hà Thanh - Chủ tịch Công đoàn Techcombank cho biết: Đây là một trong những chương trình phúc lợi mà Techcombank triển khai nhằm tăng cường gắn kết và xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên.

“Techcombank mong muốn chương trình phúc lợi này sẽ giúp các CBNV, dù ở những chi nhánh xa xôi nhất, cũng có thể về quê an toàn, vui vẻ, cùng tận hưởng một mùa xuân trọn vẹn bên cạnh người thân và gia đình, trước khi trở lại làm việc. Với Techcombank, các chính sách nhân sự chăm lo phúc lợi CBNV luôn là trọng tâm của ngân hàng”, bà Thanh cho biết.

Doãn Phong

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.