Xúc động khoảnh khắc ‘Gấu ơi, mình đi Sing nhé!’

30/04/2017 21:55

Chỉ kéo dài 3 tuần, cuộc thi “Gấu ơi, mình đi Sing nhé!” đã thu hút được hơn 150 bài chia sẻ, ghi lại rất nhiều khoảnh khắc yêu thương xúc động của những người tham gia đến từ khắp nơi trên cả nước.

Là cuộc thi được tổ chức nhân dịp công ty GoBear Việt Nam ra mắt sản phẩm so sánh Bảo hiểm du lịch quốc tế trên trang https://www.gobear.com/vn , “Gấu ơi, mình đi Sing nhé!” chỉ kéo dài từ 03 - 23/4/2017 với giải đặc biệt là một chuyến đi khám phá Singapore dành cho 02 người, trị giá 20 triệu đồng. Thiên đường du lịch Singapore có sức lôi cuốn mạnh mẽ với những người đam mê khám phá, nên chỉ trong 3 tuần, hơn 150 bài chia sẻ chất lượng và đầy cảm xúc đã được gửi tới Ban tổ chức cuộc thi.

Điều gây bất ngờ đối với Ban tổ chức cuộc thi là ngoài những chia sẻ đầy yêu thương của những cặp đôi mơ ước được đồng hành khám phá đảo quốc Singapore, còn là tâm sự xúc động của người con trai mơ ước được cùng mẹ khám phá mảnh đất kỳ diệu này, hay những cảm xúc của người bố ước mơ được đưa cô con gái bé bỏng đến đất nước vốn được mệnh danh là một trong những quốc gia phát triển nhất trong khu vực… “Gấu ơi, mình đi Sing nhé!” còn nhận được những chia sẻ đẹp đẽ của tình bạn, cùng nhau khám phá vùng đất mơ ước.

Có thể kể đến một số bài dự thi xúc động, nằm trong Top 20 chia sẻ được độc giả bình chọn nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại.

“Vùng đất của những ước mơ” của Lê Hoàng Long là một trong những bài chia sẻ thu hút được lượt bình chọn cao nhất.

vietnamnet

“Khi còn trẻ người ta có quyền mơ đến những chân trời xa lạ, từng bước trải nghiệm rồi đặt trái tim vào mảnh đất là mình yêu như tôi đã chọn đảo quốc này để yêu mãi, yêu thật lâu. Và chuyến đi sẽ đẹp hơn nếu được đi cùng người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời tôi, Mẹ - cũng là người đã gieo những vầng trăng cổ tích vào giấc mơ tôi từ ngày còn là cậu nhóc con ôm chân mẹ nằn nì đòi nghe chuyện kể về Singapore”

Tâm sự chân tình nhưng đủ sức lay động trái tim bao độc giả của anh Hoàng Thế Trung dành cho người vợ đã gần 3 thập kỷ đồng hành với anh trong cuộc đời.

vietnamnet

“Nói ra có thể sẽ có nhiều người chê cười, tôi và vợ tôi đã sống với nhau hơn nửa đời người nhưng chưa bao giờ được nắm tay nhau du lịch một cách trọn vẹn, nói chi đến du lịch nước ngoài. Cuộc sống quanh năm gắn liền với mái nhà nhỏ, với chăm sóc rẫy cà phê, với heo, gà, lơn, vịt … chưa bao giờ làm tôi ngưng mơ ước sẽ được một lần nắm tay cô ấy - người vợ hiền dịu của mình đi du lịch đó đây, để biết rằng bên kia cánh cổng làng là thế giới muôn màu đang chờ đợi chúng tôi khám phá”

Singapore - here we go của Đàm Thanh Nga cũng đầy cảm xúc về mơ ước được nắm tay người bạn đời của mình khám phá đất nước luôn nằm trong trái tim cô gái ngọt ngào này.

vietnamnet

“Người ta nói Sing bé lắm, chỉ đi một vòng là hết nhưng với tôi, to hay bé đâu có quan trọng được cùng người bạn đời của mình hưởng thụ từng phút giây của cuộc sống hiện tại, được trải nghiệm chính là một điều hạnh phúc trong tôi.”

vietnamnet

Cổng bình chọn của cuộc thi tại: https://www.gobear.com/vn/campaign/di-sing-nhe sẽ đóng vào lúc 24h00 ngày 27/04 và chỉ đến đầu tháng 5, người may mắn nhất nắm trong tay mơ ước của mình là Giải đặc biệt - chuyến đi Sing dành cho 2 người sẽ được hé lộ! Đất nước Singapore với những địa danh thu hút hàng triệu du khách khắp nơi trên toàn thế giới đang chờ đợi người may mắn nhất của cuộc thi “Gấu ơi, mình đi Sing nhé!”

Thúy Ngà

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.