Trường IMI Thụy Sỹ mở tuyển sinh cấp độ đại học

06/07/2017 05:20

Trường IMI Thuỵ Sỹ bắt đầu mở tuyển sinh chương trình đào tạo về du lịch khách sạn cấp độ đại học được chính phủ Thuỵ Sỹ công nhận, đồng thời, cấp học bổng cho các thí sinh học chương trình đại học và thạc sỹ.

Là đại diện của trường IMI, Thuỵ Sỹ, công ty Cầu Xanh vui mừng thông báo bắt đầu nhận hồ sơ nhập học vào chương trình đào tạo ở cấp độ đại học cấp bằng được chính phủ Thuỵ Sỹ công nhận, chuyên ngành Quản trị kinh doanh Du lịch khách sạn quốc tế, học bằng tiếng Anh. Đồng thời, hỗ trợ xin học bổng cho các thí sinh ghi danh vào học chương trình đại học và thạc sỹ.

vietnamnet

Đại diện Cầu Xanh trong chuyến thăm và làm việc tại trường IMI, Thuỵ Sỹ

Phụ huynh và HSSV quan tâm tới tìm hiểu chương trình.

Tại TP.HCM:

Thời gian: 9h30 sáng thứ 7 ngày 17/6/2017

Địa điểm: tầng trệt, toà nhà Rosana số 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.

Tại Hà Nội:

Thời gian: 14h00 chiều chủ nhật ngày 18/6/2017

Địa điểm: Khách sạn Moevenpick, 83A Lý Thường Kiệt.

Đăng kí tham gia buổi tìm hiểu thông tin tại:

https://docs.google.com/a/bridgeblue.edu.vn/forms/d/e/1FAIpQLSfzzvS0Z6W4t-PSSf3kHbX8xxiMmLCIUvgKqEBwcyuvBgYGXQ/viewform?c=0&w=1

Học xen kẽ thực hành

Chương trình đào tạo tại trường IMI được thiết kế theo những tiêu chí và yêu cầu khắt khe nhất của chính phủ liên bang Thuỵ Sỹ, đồng thời vẫn đảm bảo tính quốc tế đã được duy trì từ khi thành lập cho đến nay của trường IMI. Kết hợp đào tạo giữa lý thuyết và thực tiễn, trường IMI cam kết sẽ hỗ trợ sinh viên phát huy được toàn bộ khả năng của bản thân.

Bằng đào tạo ở cấp độ đại học được chính phủ Thuỵ Sỹ công nhận được đào tạo tại trường IMI kéo dài 3 năm, cứ một kì học lí thuyết 22 tuần lại xen kẽ một kì thực tập 22 tuần.

vietnamnet

Đại diện Cầu Xanh vinh dự được trường IMI khen tặng danh hiệu tư vấn xuất sắc tại trường IMI, Thuỵ Sỹ

Trong suốt quá trình học, trường sẽ đào tạo sinh viên các kĩ năng trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống, quản lí phòng, và hành chính văn phòng, đồng thời đào tạo cho sinh viên có khả năng quản lý trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn. Sinh viên cũng còn có cơ hội được học và nâng cao trình độ ngoại ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Pháp.

Khi hoàn thành khoá học cấp độ đại học được chính phủ Thuỵ Sỹ công nhận, sinh viên có thể tiếp tục học tiếp để lấy bằng cử nhân do trường Đại học Manchester Metropolitain bên Anh cấp bằng.

Học bổng đặc biệt chương trình cử nhân và MBA

Nhiều suất học bổng bán phần của trường IMI tặng cho học viên đăng kí nhập học chương trình cử nhân và MBA khai giảng tháng 8 và khai giảng tháng 11/2017. Tổng giá trị học bổng cho toàn bộ chương trình giành cho mỗi sinh viên là gần 200 triệu đồng (6.000 CHF).

Trường IMI nổi tiếng là cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập tuyệt vời cả ở Thuỵ Sỹ lẫn trên phạm vi quốc tế, mở rộng nhiều mối quan hệ sự nghiệp và bạn bè. Điểm nổi trội nhất của trường IMI là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất về chỗ thực tập và chỗ làm. Nhờ vào mối quan hệ mạnh của trường, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

vietnamnet

Trước lễ tân trường IMI- trường đào tạo uy tín về du lich khách sạn tại Thuỵ Sỹ

Hơn 20 năm nay, trường IMI đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai... chỉ là một số ít những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI.

Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, tất cả các sinh viên theo học tại trường IMI đều vô cùng hài long về dịch vụ hỗ trợ việc làm và thực tập của trường.

Kính mời phụ huynh và HSSV tới tìm hiểu về chương trình đào tạo được chính phủ Thuỵ Sỹ công nhận, cấp bằng quốc tế, và chương trình học bổng của trường IMI cùng công ty du học Cầu Xanh với chuyên viên tư vấn du học Thuỵ Sỹ kinh nghiệm lâu năm, quốc tịch Thuỵ Sỹ, có thời gian sinh sống và làm việc tại Thuỵ Sỹ.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

Công ty Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247

Email: [email protected]

Website: www.bridgeblue.edu.vn

Website chuyên về du học Thuỵ Sỹ: www.myswissstudy.vn

Tại TP HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: [email protected]

Tấn Tài

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.