Ngày hội thông tin Cao đẳng Quốc tế Úc

13/09/2016 12:17

9h ngày 10/9/2016, trường Cao đẳng Quốc tế Kent sẽ tổ chức Ngày hội Thông tin & Nhận hồ sơ nhập học chương trình Cao đẳng Quốc tế Úc, giới thiệu về chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp, tư vấn giải pháp học phí phù hợp cho SV.

Chương trình Cao đẳng Quốc tế Úc

Được chính thức cấp phép đào tạo tại Việt Nam từ năm 2003, hiện nay trường Cao đẳng Quốc tế Kent là trường quốc tế duy nhất tại Việt Nam có đào tạo chương trình Cao đẳng Quốc tế văn bằng Advanced Diploma được cấp bởi Học viện Kent Úc (Kent Institute Australia).

Nhằm đảm bảo tính thống nhất về chất lượng của cùng một chương trình đang được triển khai tại hai quốc gia, Học viện Kent Úc thường tiến hành kiểm định chất lượng đào tạo tại trường Cao đẳng Quốc tế Kent định kỳ 6 tháng/lần. Quy trình đánh giá này diễn ra trên các phương diện về: cấu trúc chương trình, giáo trình giảng dạy, quy định ra đề thi và thang điểm… theo đúng yêu cầu của Bộ giáo dục Úc và Việt Nam. Vì thế, chương trình luôn được cập nhật mới để trang bị cho SV nền tảng kiến thức hiện đại gắn với thời buổi hội nhập kinh tế toàn cầu, kỹ năng mềm phục vụ công việc và khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát. Sau khi tốt nghiệp, SV có đủ khả năng đảm nhận những vị trí công việc cao cấp tại các công ty nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia…

Cử nhân Cao đẳng Quốc tế (Advanced Diploma) gồm 03 chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh; Quản trị Marketing; Công nghệ Truyền thông.

vietnamnet

Giảng viên luôn thân thiện với SV

Bước đệm chuyển tiếp du học

Chương trình đào tạo Advanced Diploma do Học viện Kent Úc chuyển giao cho trường Cao đẳng Quốc tế Kent đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của Cơ quan quản lý chất lượng kỹ năng tại Úc (ASQA). Đồng thời văn bằng tốt nghiệp do Học viện này cấp dựa theo chuẩn của hệ thống văn bằng Úc (AQF) cho phép SV liên thông chương trình Cử nhân tại các trường đại học quốc tế ở Việt Nam và nước ngoài.

Bên cạnh đó, chương trình này còn hỗ trợ khá nhiều cho SV:

- Tiết kiệm đến 2/3 chi phí so với du học nước ngoài trọn khóa

- Hạn chế những cú sốc tâm lý về sự khác biệt văn hóa, ngôn ngữ, môi trường sống…

- Được chấp nhận liên thông tại các trường đại học trên thế giới

- Hỗ trợ kế hoạch định cư nước ngoài ở Mỹ, Anh, Úc…

Đối tác du học được nhiều SV chọn lựa

Học viện Kent Úc (Kent Institute Australia - www.kent.edu.au) được thành lập từ năm 1989 tại thành phố Sydney nước Úc. Đây là cơ sở đào tạo được sự công nhận bởi Hội đồng Ủy nhiệm Giáo dục Đào tạo và Dạy nghề của chính quyền bang New South Wales (The Vocational Education and Training Accreditation Board - VETAB) và Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Úc (The Australian Council for Private Education and training - ACPET). Chương trình được đánh giá và kiểm định theo hệ thống quản lý chất lượng đào tạo (AQTF) của Chính phủ Úc.

vietnamnet

Nguyễn Trần Hồng Sang, cựu SV Kent đạt học bổng du học toàn phần của Học viện Kent Úc trong ngày nhận bằng tốt nghiệp tại Úc

Đây là một tổ chức giáo dục được chính phủ Úc công nhận. Bằng cấp do Học viện Kent Úc cấp có giá trị trên toàn nước Úc và tất cả các nước thuộc cộng đồng các quốc gia độc lập (như Anh, Canada, Singapore, Malaysia…) và hầu hết các nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

Các SV tốt nghiệp từ Học viện Kent Úc đã và đang làm việc tại các công ty có tầm cỡ, công ty đa quốc gia hoặc khởi nghiệp và điều hành doanh nghiệp do bản thân tự xây dựng và phát triển.

Các chương trình đào tạo của Học viện Kent Úc mang tính ứng dụng và thực tiễn, cùng với Đội ngũ giảng viên nước ngoài hùng hậu có học vị cao và nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành.

Thông tin hội thảo

Thời gian: 9h ngày 10/9/2016

Địa điểm: Hội trường tầng 3, trường Cao đẳng Quốc tế Kent, 219 - 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Liên hệ: 0938 762 456 hoặc 1900 6456

Website: http://kent.edu.vn/ngay-hoi-thong-tin-va-nhan-ho-so-nhap-hoc.html

Facebook: KentCollegeVietnam

Nhà trường dành tặng mỗi tân SV 01 suất tham quan học tập và giao lưu với SV quốc tế tại một trong những đối tác liên thông của trường ở nước ngoài. SV đóng học phí trọn khóa sẽ nhận được một laptop trị giá 18 triệu đồng kèm theo ba lô và áo thun thời trang Kent. SV còn có cơ hội nhận 1 trong 8 suất học bổng Tài năng có tổng trị giá trên 600 triệu đồng.

Tấn Tài

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.