Ngày hội giáo dục trung học Australia

07/10/2016 12:47

Tham dự ngày hội, học sinh và phụ huynh quan tâm sẽ được gặp gỡ trực tiếp với hiệu trưởng hoặc người quản lý tuyển sinh của các trường.

Cách tốt nhất tìm hiểu du học Australia

Tổ chức các dịch vụ đánh giá giáo dục Australia (AEAS) tổ chức ngày hội giáo dục trung học Australia vào 9h - 13h30, thứ Bảy, ngày 24/9, tại khách sạn Melia Hanoi, Số 44B, Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội; 9h - 13h30, Chủ nhật, ngày 25/9, tại khách sạn Sheraton Saigon, 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM. Vào cổng tự do.

Sự kiện này mang lại cơ hội cho các học sinh và phụ huynh quan tâm được gặp gỡ trực tiếp với hiệu trưởng hoặc người quản lý tuyển sinh của các trường để thảo luận về các lựa chọn giáo dục của họ với nhân viên công ty tư vấn du học có kinh nghiệm đang hỗ trợ các trường Australia.

vietnamnet

Du học sinh sẽ có cơ hội học tại các trường danh tiếng ở Australia.

Bà Tracey O'Halloran - Giám đốc điều hành AEAS cho biết các sự kiện như thế này là cách tốt nhất cho học sinh tìm hiểu được nhiều sự lựa chọn giáo dục khác nhau hiện có tại Australia. Tiếp xúc trực tiếp với đại diện các trường sẽ cho bạn cảm giác tốt nhất về những gì mỗi trường cung cấp. Điều này tốt hơn nhiều so với việc tìm kiếm thông tin trên Internet hoặc trao đổi thông tin chi tiết với nhân viên tư vấn du học.

Bà Tracey O'Halloran còn cho biết thêm AEAS đã làm việc với học sinh Việt Nam đăng ký vào các trường trung học ở Australia trong nhiều năm. Nghiên cứu của AEAS cho thấy phụ huynh của học sinh các trường quốc tế đang chọn Australia vì nơi đây cung cấp chất lượng giáo dục cao, môi trường học tập an toàn và một xã hội đa văn hóa. Australia là điểm đến giáo dục quốc tế quen thuộc đối với học sinh và sinh viên Việt Nam từ nhiều năm qua. Học sinh học trung học ở Australia thường tiếp tục học khóa học ưa thích của họ tại một trong những trường đại học chất lượng cao tại Australia.

Học tập ở nước ngoài cung cấp nhiều lợi thế cho học sinh. Trong khi các gia đình đang tập trung vào việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh bằng nhiều hình thức phổ biến khác nhau thì học tập ở nước ngoài cung cấp nhiều hơn chỉ cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Học sinh học ở nước ngoài có xu hướng tự tin, tập trung và độc lập hơn. Họ cũng có một cái nhìn toàn cầu và cảm thấy thoải mái sống trong một môi trường quốc tế. Nhà tuyển dụng trong tương lai sẽ tìm kiếm các công dân toàn cầu và các kỹ năng được đào tạo ở nước ngoài sẽ là vô giá trong thị trường việc làm trong tương lai.

vietnamnet

Australia là điểm đến giáo dục quốc tế quen thuộc đối với học sinh và sinh viên Việt Nam từ nhiều năm qua.

20 trường trung học tốt nhất từ Australia

"Ngày hội giáo dục trung học Australia 2016" sẽ giới thiệu 20 trường từ New South Wales, Nam Úc, Queensland và Victoria đại diện cho hệ thống giáo dục trung học tốt nhất của Australia bao gồm trường dành cho cả nam và nữ sinh, trường dành riêng cho nữ sinh vả dành riêng cho nam sinh. Những trường này cung cấp chương trình dạy ban ngày, nội trú hoặc nơi ăn ở tại nhà người dân (homestay) với nhiều lựa chọn chương trình giảng dạy đa dạng từ chứng chỉ trung học, tú tài quốc tế (IB). Để biết thông tin đầy đủ về các trường tham dự, xem tại link: http://aeas.com.au/parents-students/overview/

Tổ chức các dịch vụ đánh giá giáo dục Australia (AEAS) cung cấp dịch vụ đánh giá chất lượng cao cho học sinh bậc tiểu học và trung học muốn du học tại Australia từ năm 1985. Đánh giá của AEAS bao gồm trình độ tiếng Anh, khả năng tư duy tổng quát và Khả năng tư duy toán học.

vietnamnet

Australia có các trường dành cho cả nam và nữ sinh, trường dành riêng cho nữ sinh vả dành riêng cho nam sinh.

Kết quả của AEAS sẽ giúp đánh giá được năng lực của học sinh để quyết định được cấp lớp học phù hợp cho học sinh và lĩnh vực nào học sinh cần được hỗ trợ. Học sinh được khuyến khích để hoàn tất việc kiểm tra AEAS trước khi đăng ký học tại một trường trung học của Australia bởi vì nó sẽ hỗ trợ rất nhiều cho Đơn xin nhập học của học sinh để có thể được nhận vào học tại các trường hàng đầu của Australia. Kiểm tra AEAS được thực hiện tại hơn 60 trung tâm ở 17 quốc gia trong đó có Việt Nam. Tham khảo website: aeas.com.au

(Nguồn: AEAS)

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.