Ngày hội giáo dục Canada 2017: Gặp gỡ đại diện 130 trường

03/02/2018 11:39

Ngày hội Giáo dục Canada năm 2017 qui tụ tới 130 cơ sở giáo dục hàng đầu và sẽ mang đến những thông tin thiết thực nhất, những thay đổi mới nhất về chương trình giáo dục tại đất nước Canada.

Ngày hội Giáo dục Canada năm 2017 qui tụ tới 130 cơ sở giáo dục hàng đầu và sẽ mang đến những thông tin thiết thực nhất, những thay đổi mới nhất về chương trình giáo dục tại đất nước Canada.

Canada được đánh giá là một trong ba nơi có điều kiện sống tốt nhất thế giới với một hệ thống chăm sóc sức khoẻ toàn diện. Nhiều thành phố lớn tại Canada được biết đến như là nơi lý tưởng để sinh sống và làm việc với an ninh xã hội đảm bảo, người dân thân thiện và một môi trường sạch sẽ, trong lành.

vietnamnet

Chính phủ Canada giành mức đầu tư cho giáo dục trên bình quân đầu người cao hơn bất kỳ quốc gia nào khác thuộc khối G7 và chào đón hơn 350.000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Năm 2016, hơn 7.500 học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại Canada, con số này đã đưa Việt Nam trở thành quốc gia đứng thứ 10 trên thế giới về số lượng du học sinh tại Canada.

Hệ thống giáo dục Canada được biết đến với đội ngũ giảng viên trình độ cao, những nghiên cứu đột phá, học phí cạnh tranh, cộng đồng đa văn hóa và cơ hội cho du học sinh tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế sau khi tốt nghiệp. Theo số liệu của một cuộc khảo sát năm 2016 được thực hiện bởi HSBC, Canada đứng thứ 3 về chất lượng giáo dục, chất lượng cuộc sống và triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế.

Ngày hội giáo dục Canada năm 2017

Ngày Hội Giáo Dục Canada lần thứ 9 năm 2017 do Tổng Lãnh Sự Quán Canada tại Tp. HCM phối hợp cùng Đại Sứ Quán Canada tại Hà Nội được tổ chức tại 3 thành phố lớn Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM từ ngày 11 đến 15 tháng 10 năm 2017 với số lượng kỷ lục 129 cơ sở giáo dục Canada tham dự.

Ngày Hội Giáo Dục được mở cửa rộng rãi cho công chúng và sẽ diễn ra tại khách sạn Novotel, Đà Nẵng vào ngày 11/10/2017 từ 16h30 - 20h00, tại khách sạn Melia, Hà Nội ngày 14/10/2017 từ 9h00 - 15h00, và tại Trung tâm hội nghị Gem Center- Tp.HCM ngày 15/10 từ 9h00 -16h00.

vietnamnet

Đây là Ngày Hội Giáo dục lớn nhất từ trước tới nay, qui tụ tới 130 cơ sở giáo dục hàng đầu từ khắp đất nước Canada; Đặc biệt có sự tham gia của rất nhiều các trường đại học hàng đầu Canada như: University of Toronto, University of British Columbia, University of Waterloo, York University, Simon Fraser University, University of Manitoba,...

Ngày hội Giáo dục Canada năm 2017 sẽ mang đến những thông tin thiết thực nhất, những thay đổi mới nhất về chương trình giáo dục tại đất nước Canada. Đến với Ngày hội thông tin du học Canada năm nay, phụ huynh, học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu về các chương trình học, những ngành nghề mới và nổi trội tại Canada trong thời điểm hiện tại, góp phần giúp các HS-SV dễ dàng xác định rõ lộ trình du học phù hợp cho bản thân trong tương lai.

vietnamnet

Ngày hội Giáo dục Canada năm 2017 còn là cơ hội lớn để các bạn HS-SV tìm hiểu các thông tin về học bổng nhanh nhất và bổ ích nhất…

Ngay tại Ngày hội sẽ có chương trình hội thảo đặc biệt về quy trình xin thị thực du học do viên chức di trú Canada trực tiếp trình bày nhằm cung cấp cho công chúng những thông tin hướng dẫn rõ ràng và minh bạch.

Hãy đến tham dự Ngày hội Giáo dục Canada năm 2017 và để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, mời truy cập www.giaoduccanada.org , www.EduCanada.ca

vietnamnet

Lệ Thanh

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.