Hướng nghiệp ngành Quản trị Khách sạn và Tổ chức sự kiện

28/04/2017 09:17

Những cơ hội phát triển, những công việc hấp dẫn cũng như học bổng của các trường hàng đầu trong ngành Hospitality sẽ được chia sẻ trong hội thảo du học “Định hướng nghề nghiệp trong ngành Quản trị Khách sạn và Tổ chức Sự kiện”.

- Thời gian: 09h00 - 12h00 Chủ Nhật 23/04/2017

- Địa điểm: Khách sạn New World Sài Gòn - 76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM

- Hội thảo vào cửa tự do. Vui lòng đăng ký trước qua hotline 0903 701 540 - 08 3925 0945 hoặc đăng ký online tại: https://goo.gl/XEN8wV

Hội thảo được tổ chức bởi Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC (www.quocanh.edu.vn) kết hợp với 2 trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới Glion & Les Roches

Tại hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về những kỹ năng cần thiết nếu có dự định theo đuổi lĩnh vực Quản trị Khách sạn & Tổ chức Sự kiện. Hội thảo cũng là cơ hội để giao lưu với các Du học sinh đã và đang học tập trong ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức Sự kiện về những kinh nghiệm thực tập và xin việc sau tốt nghiệp, cách tạo cho bản thân một CV hoàn hảo cũng như mở rộng mạng lưới quan hệ kết nối trong ngành,…

Glion & Les Roches - Trường đào tạo Hospitality hàng đầu thế giới

Tại Glion & Les Roches, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

Mỗi năm sinh viên đều được học 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực hành hưởng lương tại Thụy Sĩ với mức lương 2.200 - 2.500 CHF mỗi tháng (tương đương 60 triệu đồng/tháng).

vietnamnet

Hàng năm, trường Les Roches thu hút hơn 1.600 sinh viên du học Quản trị Khách sạn, trong đó có đến 97% là sinh viên quốc tế đến từ 93 nước khác nhau trên thế giới. Trường cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tiếp cận thực thế với sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức sống ngay trong thời gian học.

vietnamnet

Tại Glion, một khảo sát từ hơn 1,330 sinh viên theo học tại đây sau những kỳ thực tập cho thấy một thực tế hết sức ấn tượng rằng 94% sinh viên tin rằng những gì mình học được ở những kỳ thực tập rất hữu ích cho sự nghiệp sau này.

vietnamnet
Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh I.E.C tư vấn thủ tục & hồ sơ nhập học cho các bạn học sinh, sinh viên tham dự hội thảo

Tư vấn du học Quốc Anh I.E.C (www.quocanh.edu.vn) là Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam với hơn 18 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Quản trị Khách sạn. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn và du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin du học mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 08 3925 0945 - 0913 614 654

Website: www.quocanh.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Email: [email protected]

Lệ Thanh

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.