Học bổng 20% học phí từ Đại học Sangji Hàn Quốc

11/08/2016 17:15

Đại học Sangj trao 10 suất học bổng giảm 20% học phí cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc, có tham gia phỏng vấn trong kỳ tuyển sinh tháng 12 của trường tại Việt Nam.

vietnamnet

Chương trình học bổng học kỳ tháng 12

• Chỉ tiêu: 10 suất

• Đối tượng: tất cả học sinh du học tháng 12

• Giá trị học bổng: 20% học phí

• Điều kiện nhận học bổng: Học sinh có thành tích học tập xuất sắc, có tham gia phỏng vấn

Yêu cầu tuyển sinh

Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên (GPA trên 6.0)

Xem thêm thông tin học bổng du học Hàn Quốc tại trường đại học Sangji: http://duhochanquocline.com/line-du-hoc/du-hoc-han-quoc-hoc-ky-thang-12-nhan-hoc-bong-gia-tri-tai-trung-tam-tieng-han-dai-hoc-sangji.html

vietnamnet

Du học Hàn Quốc hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh và các bậc phụ huynh bởi trong những năm gần đây, Hàn Quốc có sự phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế và giáo dục. Đây là quốc gia thu hút lượng lớn học sinh đa quốc gia du học tại Hàn, trong đó có học sinh Việt Nam.

Trong đó, trường đại học SangJi được thành lập năm 1974 lấy tư tưởng lập quốc của tổ tiên làm mục tiêu giáo dục. Với tiên chỉ hoạt động mang cuộc sống tốt đẹp tới cho mọi người, đào tạo ra thế hệ lãnh đạo làm thay đổi vận mệnh tương lai của đất nước, Đại học SangJi đặt ra mục tiêu lớn nhất là tạo ra những nhân tài không chỉ có năng lực mà còn có phẩm chất nhân cách tốt biết tôn trọng nhân, lễ, nghĩa, chí, tín.

Trung tâm tiếng Hàn của đại học SangJi được thành lập nhằm đào tạo tiếng Hàn cho du học sinh nước ngoài và những kiều bào học tập tại trường. Với truyền thống lịch sử lâu đời và chương trình giảng dạy đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, học phí hợp lý, trung tâm tiếng Hàn đại học SangJi luôn là lựa chọn tốt của các bạn học sinh quốc tế.

Ưu điểm của đại học SangJi

• Trường có truyền thống hơn 40 năm

• Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm

• Học phí thấp (3.600.000 won/ 1 năm)

• Chương trình đào tạo đa dạng, tập trung cả 4 kỹ năng, có hoạt động tìm hiểu văn hóa và lớp học luyện thi TOPIK…

• Nằm tại trung tâm thành phố Wonju, không phức tạp và đắt đỏ như Seoul, nhưng vẫn thuộc trung tâm thành phố lớn nên chất lượng cuộc sống vẫn được đảm bảo.

• Năm 2016 là năm đầu tiên trường SangJi tuyển sinh tại Việt Nam, vì thế học kỳ tháng 12 năm 2016 trường quyết định trao học bổng 20% học phí cho những bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

LINE du học là đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của Trường đại học SangJi. Hiện tại văn phòng của LINE du học đang đặt tại Hà Nội và thực hiện tuyển sinh học kỳ đầu tiên cho trường.

Bên cạnh việc tư vấn, hỗ trợ học sinh chuẩn bị hồ sơ du học, phỏng vấn trực tiếp tuyển sinh cho Đại học SangJi, LINE du học có thể liên hệ với rất nhiều đại học khác để cử học sinh sang du học, ví dụ Đại học Seoul, Đại học Dong-A, Đại học Bách khoa Hallym, Đại học Nam Seoul, Đại học Joongbu,v.v…

Thông tin liên hệ:

Văn phòng công ty du học LINE - Đại diện tuyển sinh Đại học SangJi

Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà Charmvit Tower số 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Website:duhochanquocline.com

Điện thoại:043-226-2953

E-mail:[email protected]

Doãn Phong

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.