Du học ngành khách sạn: Tại sao nên chọn SEG Thụy Sỹ?

12/08/2016 14:15

Gặp trực tiếp Mr. Frank Schile - Đại diện tập đoàn SEG để tìm hiểu thông tin, thấy được sự khác biệt nổi trội làm nên danh tiếng của các trường SHMS, IHTTI, HIM, Cesar Ritz và CAA thuộc tập đoàn SEG Thụy Sỹ.

Việc Thụy Sĩ là cái nôi của ngành du lịch khách sạn, có truyền thống đào tạo lâu đời nhất trên thế giới về ngành du lịch khách sạn và hiện nay là sự tồn tại của hơn 20 trường chuyên đào tạo về Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn với chất lượng hàng đầu thế giới, khiến PH và HS gặp không ít khó khăn trong việc chọn trường.

Hiểu được những băn khoăn của Phụ huynh và học sinh, BB Cầu Xanh, chuyên gia tư vấn số 1 về du học Thụy Sĩ, có kinh nghiệm thực tế lâu năm và có quốc tịch Thụy Sĩ, triển khai chương trình hỗ trợ nồng nhiệt nhất tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn du học Thụy Sĩ kì cuối 2016. Mời Quí vị và các bạn tới dự Hội thảo trao đổi trực tiếp với đại diện các trường, tìm hiểu về ưu điểm nổi trội và sự khác biệt trong cơ hội và thách thức giữa các trường SHMS, IHTTI, HIM, Cesar Ritz và CAA thuộc tập đoàn SEG:

Tại TP HCM:

- Thời gian: 9h00 sáng thứ Sáu ngày 12/8/2016

- Địa điểm: Tầng trệt tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1.

Tại Hà Nội:

- Thời gian: 2h chiều Thứ Bảy ngày 13/8/2016

- Địa điểm: VP Du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Đăng kí dự hội thảo tại đây:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfzzvS0Z6W4t-PSSf3kHbX8xxiMmLCIUvgKqEBwcyuvBgYGXQ/viewform?c=0&w=1

1. César Ritz - Khách sạn, Du lịch và doanh nghiệp kinh doanh

vietnamnet

Đại diện Cầu Xanh trực tiếp mục sở thị khu bếp - đồng thời cũng là nơi thực hành bộ môn Ẩm thực của trường Cesar Ritz

Dựa trên triết lí của César Ritz, người đã tạo dựng nên khách sạn Ritz-Paris nổi tiếng, chương trình học tại trường César Ritz Colleges chú trọng đến sự xa hoa, xa xỉ, chất lượng hảo hạng, dịch vụ, chăm sóc và đổi mới.

Tại đây, các bạn sẽ được học để sau này có khả năng thành công và trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu trong một thế giới mang tính cạnh tranh khốc liệt. Được công nhận bởi một danh sách rất ấn tượng các tổ chức khác nhau, trường Cesar Ritz cung cấp những khóa học chất lượng hàng đầu thế giới về quản trị du lịch và khách sạn.

Đọc thêm thông tin về trường tại đây:

http://bridgeblue.edu.vn/11532/137/d/nws/du-hoc-thuy-sy-truong-cesar-ritz.aspx

2. HIM - Khách sạn và Kinh doanh

vietnamnet

Đại diện Cầu Xanh thăm trường HIM và gặp gỡ sinh viên của Công ty đang học tập tại trường.

Là nơi khai sinh ra ngành Du lịch khách sạn, Thụy Sĩ có những điều kiện tốt nhất trên thế giới để học về quản trị du lịch khách sạn. Trường HIM nổi danh thế giới cùng với môi trường học tập có khả năng hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên khiến sinh viên sẽ có triển vọng tốt nhất khi lập nghiệp.

Các khóa học về quản trị khách sạn tại trường HIM được kết hơp nhuần nhuyễn giữa thực tiễn quản trị khách sạn kiểu Thụy Sĩ và những tinh túy nhất trong phong cách quản lí kiểu Mỹ đương thời, trang bị cho sinh viên toàn bộ những điều kiện cần thiết để đạt được các vị trí quản lí trên toàn cầu.

Đọc thêm thông tin về trường tại đây: http://bridgeblue.edu.vn/11321/137/d/nws/du-hoc-thuy-si-truong-quan-tri-khach-san-quoc-te-montreux-him.aspx

3. SHMS – Khách sạn, Sự kiện, Resort và Spa

vietnamnet
Đại diện Cầu Xanh thăm trường SHMS

Trường quản trị khách sạn Thụy Sĩ nổi tiếng là một trường đào tạo về kinh doanh khách sạn của Thụy Sĩ. Trường cung cấp một loạt các khóa học được thừa nhận rộng rãi, ví dụ như là chương trình Thạc sĩ quản lí khách sạn, hay chương trình thạc sĩ về Kinh doanh quốc tế với chuyên ngành sâu là quản trị spa và resort.

Khóa học về sự kiện cung cấp cho sinh viên những nền tảng cơ bản và quan trọng nhất giúp sinh viên tăng cao cơ hội sự nghiệp và có khả năng quản lí các sự kiện cấp cao và phức tạp nhất.

Đọc thêm thông tin về trường tại đây:

http://bridgeblue.edu.vn/11713/137/d/nws/du-hoc-thuy-si-moi-ban-tham-truong-shms-khu-hoc-xa-leysin.aspx

4. IHTTI - Khách sạn và thiết kế

vietnamnet

Cầu Xanh thăm và làm việc tại học viện IHTTI

Chương trình đào tạo đầy năng động tại IHTTI School of Hotel Management nhấn mạnh kĩ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân. Sự hòa trộn giữa việc đào tạo về quản trị khách sạn với các nguyên tắc về quản lí thương hiệu, sự xa xỉ và thiết kế khách sạn cho phép học sinh có thể trở thành những nhà lãnh đạo trong quản lí thiết kế và khách sạn.

Đội ngũ cán bộ và giáo viên tại IHTTI sẽ trang bị cho sinh viên tất cả những kiến thức và kĩ năng cần thiết để xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp xa xỉ và thiết kế, đó chính là nội dung quan trọng của các thế hệ quản lí khách sạn tương lai.

Đọc thêm thông tin về trường tại đây:

http://bridgeblue.edu.vn/11664/137/d/nws/du-hoc-thuy-si-truong-ihtti-hoc-va-thuc-tap-huong-luong-tai-thanh-pho-neuchatel.aspx

5. CAA -Viện Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sĩ

Nằm ở ngay tại trung tâm Châu Âu, Viện Nghệ thuật ẩm thực sẽ giới thiệu cho sinh viên các triết lí ẩm thực và các xu hướng ẩm thực hiện đại. Là một Viện quốc tế đào tạo về ẩm thực, chương trình học của trường nhấn mạnh các kĩ năng thực tế về làm bếp và các lớp học về lí thuyết quản lí.

Đọc thêm về Học viện Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sĩ tại đây: http://bridgeblue.edu.vn/12139/137/d/nws/hoc-vien-nghe-thuat-am-thuc-thuy-sy-culinary-arts-academy-switzerland-caa.aspx

Là đại diện chính thức cho tập đoàn SEG, BB Cầu Xanh, chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sỹ với nhiều kinh nghiệm trong ngành và trải nghiệm thực tế cũng như đã có quốc tịch Thụy Sĩ, cung cấp cho sinh viên và gia đình một dịch vụ hoàn hảo, miễn phí trong suốt quá trình du học!

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc về du học Thụy Sĩ:

Công ty BB Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896.

Hotline: 098 40 23247

Email.: [email protected]

Tại TP HCM: Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: [email protected]

Tấn Tài

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.