Cơ hội dự trại hè tiếng Anh miễn phí tại Philippines

20/03/2017 16:52

Học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm 2 tuần học tập và sinh hoạt tại trại hè Anh ngữ Philippines hoàn toàn miễn phí trong mùa hè 2017 khi tham dự Ngày hội du học tiếng Anh Philippines - EduPhilippines Fair 2017.

vietnamnet

Ngày hội du học Philippines - EduPhilippines Fair 2017 - sẽ có mặt tại HN trong tháng 3

Tiếp nối thành công của EduPhilippines Fair 2016 tại TP.HCM tháng 12/2016, EduPhilippines Fair 2017 có mặt tại Hà Nội dưới sự hợp tác của tổ chức Giáo dục VietPhil (VietPhil Education Group) diễn ra từ 8h30-12h00 Chủ nhật, ngày 19/03/2017 tới đây tại khách sạn Hanoi Daewoo, 360 Kim Mã.

EduPhilippines Fair 2017 quy tụ TOP 10 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines, trong đó có trường Anh ngữ HELP - ngôi trường lâu đời nhất của giáo dục đào tạo Anh ngữ tại Philippines - với mong muốn mang đến phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, tạo động lực học tập và chinh phục tiếng Anh cho không chỉ người lớn mà còn từ trẻ nhỏ.

Đến với EduPhilippines Fair 2017, phụ huynh và trẻ sẽ được tìm hiểu mô hình học tập, chương trình học, phương pháp giảng dạy, các hoạt động rèn luyện thể chất và kỹ năng sống tại trại hè, đo lường tính hiệu quả của trại hè Philippines so với trại hè các nước, và cùng tham gia vào hội thảo “Trại hè tiếng Anh tại Philippines” để được giải đáp mọi thắc mắc và khám phá vì sao trại hè do VietPhil Education Group, trường Anh ngữ HELP… phối hợp thực hiện lại được phụ huynh tín nhiệm và đánh giá là “Trại hè có chất lượng tốt nhất và được yêu thích nhất tại Philippines”:

Rèn luyện tiếng Anh 270h/tháng, thời lượng 10h/ngày

Trẻ sẽ được phát triển toàn diện các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng, luyện phát âm và ngữ điệu thông qua chương trình học 10h/ngày.

Cấu trúc lớp học: lớp 1:1 (4 tiết học, mỗi tiết 50’, 1 giáo viên kèm 1 học sinh), lớp 1:5 (2 tiết học, 1 giáo viên - 5 học sinh), lớp từ vựng, nhật ký, làm bài tập về nhà, hoạt động thể thao. Mô hình học chú trọng vào sự phát triển từng kỹ năng của mỗi học sinh sẽ giúp các con tự tin về tiếng Anh sau khi kết thúc trại hè. Đồng thời, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, sự tự tin và khả năng hùng biện bằng tiếng Anh thông qua giờ học chính và các hoạt động/ cuộc thi hàng ngày.

vietnamnet

Thời khóa biểu mẫu của trường HELP

Rèn luyện thể chất và kỹ năng cho mùa hè khỏe

Hoạt động thể thao: Bơi lội. Cưỡi ngựa. Bóng bàn. Tennis. Bóng rổ. Cầu lông. Tập thể dục mỗi sáng. Hát. Nhảy zumba. Cảm thụ âm nhạc. DJ. Đàn ghita. Các cuộc thi kích thích kỹ năng làm việc nhóm, sáng tạo và sự tự tin: Sport Festival, Speech Contest. Got Talent, cho bé thêm tự tin với tiếng Anh và hoạt động nhóm.

Chương trình sẽ đưa các con đi khám phá thành phố Clark và tìm hiểu lịch sử địa phương Clark Museum & Nayong Pillipino, thăm vườn thú Subic Safari và Ocean Park, shopping, vui chơi tại công viên Vilas Alfredos.

Đảm bảo sự tiến bộ

Hệ thống kiểm tra, đánh giá và báo cáo theo chuẩn quốc tế với 3 bài kiểm tra trình độ đầu vào, bài thi giữa kỳ và cuối kỳ, bài kiểm tra từ vựng hàng ngày, giúp kiểm tra sự tiến bộ của con và tư vấn/ hướng dẫn phương pháp học sau mỗi kỳ kiểm tra.

Trở về từ trại hè tiếng Anh Philippines năm 2016, bạn Phan Quý Thu Hà - học sinh trường Olympia School - hào hứng chia sẻ:” Việc học tiếng Anh tại đấy rất thú vị, thầy cô không phải là người Việt Nam nên khi học ở trên lớp, chúng em bắt buộc phải nói chuyện và thảo luận bằng tiếng Anh nên cũng dần quen với việc phản xạ nhanh khi giao tiếp và sử dụng nó hàng ngày.

Sau 1 tháng học tập và vui chơi tại trại hè tiếng Anh Philippines, em cảm thấy tự tin hơn với tiếng Anh của mình rất nhiều, đặc biệt trong việc phát âm và giao tiếp. Trước đây em nói tiếng Anh khá kém và còn rụt rè, sau khi tham gia trại hè và trở về Việt Nam, em còn được cô giáo ở lớp khen là phát âm tốt, có ngữ điệu giống người Mỹ hơn đấy ạ. Nếu để tự đánh giá trên thang điểm 10, trước khi sang Philippines, trình độ tiếng Anh của em là 5 thì sau khi trở về, em tự tin cho mình điểm 8.5.”

vietnamnet

Phan Quý Thu Hà cùng chị gái Hồng Anh trong hành trình chinh phục Anh ngữ tại trại hè Philippines.

Không chỉ Thu Hà, mà nhiều trẻ cũng thay đổi trình độ tiếng Anh của mình nhanh chóng chỉ sau 1 tháng tham gia trại hè.

Để tìm hiểu chi tiết, phụ huynh đăng ký tại: http://www.vietphil.edu.vn/eduphilippines/ để nhận vé mời tham dự và đồng thời có cơ hội nhận được cơ hội nhận học bổng toàn phần cho trẻ tham gia trại hè Anh ngữ Philippines trong 2 tuần hoàn toàn miễn phí (bao gồm học phí, phí ăn ở, phí địa phương và vé máy bay) với trị giá 2,000USD

Liên hệ VietPhil Education Group

Hà Nội: tầng 6, tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Cầu Giấy.

TP HCM: lầu 1, tòa nhà VietPhone, số 64 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM

Hotline: 0936.383.612

Website: https://vietphil.edu.vn/

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/VietPhilcom

Đăng ký tham gia EduPhilippines Fair 2017: http://www.vietphil.edu.vn/eduphilippines/

Thúy Ngà

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.