Woossi hát hit của Sơn Tùng MTP bằng tiếng Hàn cực ngọt

14/03/2018 06:27

Chàng hot boy Hàn Quốc của "Vì yêu mà đến" đã cover lại bản hit triệu vew "Nơi này có anh" của ca sĩ Sơn Tùng MTP cực ngọt ngào, khiến trái tim nhiều cô gái tan chảy...

Video: Woossi cover bản hít của Sơn Tùng MTP bằng tiếng Hàn

Chàng trai trẻWoossi tên thật là Park Woo Sung đến từ Hàn Quốc (SN 1996) được biết đến khi tham gia chương trình "Vì yêu mà đến" và đưa hot girl Emma Nhất Khanh ra về cùng mình.

Woossicòn được biết đến qua nhiều video bình luận về ẩm thực trên mạng.

Ngoài khả năng nấu nướng, Woossi còn có khả năng chơi một số nhạc cụ như piano, guitar... và cover các bài hát nổi tiếng theo phong cách riêng.

Đặc biệt, Woossi có giọng ca cực kỳ ngọt ngào, ấm áp. Điển hình như trong bảncover lạica khúctriệu view "Nơi này có anh" của ca sĩ Sơn Tùng MTP, chàng hot boy Hàn Quốc đã khiến trái tim nhiều cô gái phải tan chảy.

Em trai Sơn Tùng M-TP gây sốt với bản cover 'Anh sai rồi'

Với ngoại hình điển trai, giọng hát truyền cảm, ngọt ngào, Việt Hoàng - em trai của ca sĩ Sơn Tùng M-TP, đang nhận được rất nhiều lời khen trong clip cover “Anh sai rồi”.

Sự thật ít biết về ngày Valentine trắng

Valentine Trắng còn được biết đến với những cái tên như White Valentine, White Day. White Day diễn ra sau Valentine đúng 1 tháng, vào ngày 14/3, là dịp để những bạn nam đáp lễ các bạn nữ hoặc là ngược lại.

Phì cười với trò nhảy sạp đỉnh cao bằng đầu

Trò chơi dân gian ở mức cực khó này đang khiến nhiều bạn trẻ hào hứng chia sẻ.

Nhật Linh

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.