Vietjet khuấy động Lễ hội Khinh khí cầu lớn nhất thế giới

10/10/2017 14:24

Bikini và Khinh khí cầu Vietjet gây nhiều chú ý tại Lễ hội khinh khí cầu lớn nhất thế giới Albuquerque (New Mexico, Mỹ) từ 07/10 - 15/10/2017. Lễ hội năm nay quy tụ 550 Khinh khí cầu và gần 1.000 phi công từ khắp thế giới tham gia.

vietnamnet

Các người đẹp Vietjet cùng bộ Bikini nổi tiếng được nhiều du khách chú ý tại Lễ hội.

vietnamnet

Với nụ cười thân thiện và vẻ đẹp nóng bỏng, những cô gái Vietjet đã tăng nhiệt cho lễ hội Khinh khí cầu lớn nhất thế giới.

vietnamnet

Khinh khí cầu Vietjet được đông đảo du khách chờ đợi và cổ vũ với hình ảnh khác biệt và đậm tinh thần Vietjet

vietnamnet
vietnamnet
Khinh khí cầu Vietjet nổi bật sắc đỏ - vàng, cao 25m, rộng 18m với cự ly bay rộng và độ cao tối đa gần 1.000 m sẽ bay trình diễn, phục vụ du khách tham quan từ khắp thế giới từ ngày khai mạc 7/10 đến hết ngày 9/10/2017.
vietnamnet

Khinh khí cầu Vietjet sẽ tranh tài cùng hơn 94 Khinh khí cầu có thiết kế độc đáo đến từ 22 quốc gia như Mỹ, Anh, Hà Lan, Bỉ, Brasil, Cộng Hoà Séc, Nhật Bản…

vietnamnet
vietnamnet

Các phi công đã sẵn sàng! Khách tham quan lễ hội có cơ hội được trải nghiệm Khinh khí cầu Vietjet, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Albuquerque và giao lưu với các đội bay và những cô gái Bikini thân thiện của hãng.

Được tổ chức từ năm 1972, Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Albuquerque diễn ra vào tháng 10 hàng năm tại TP. Albuquerque, bang New Mexico, Hoa Kỳ. Đây là lễ hội Khinh khí cầu lớn nhất thế giới. Lễ hội năm nay thu hút du khách qua các sắc màu và sự đa dạng của Khinh khí cầu cũng như nhiều hoạt động khám phá và giải trí vui nhộn tại lễ hội.

Xuân Thạch

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.