‘Thánh phán’ Trấn Thành xúi FA thoát ế bằng nhiều món Tết

13/02/2018 11:21

Theo “thánh phán” Trấn Thành, muốn thoát ế thì ăn chả giò rế; ăn chân giò hầm măng để bình tình sống, thành công hơn, còn ăn chả bò tôm chua để cuộc sống thay đổi, sự nghiệp tốt đẹp hơn.

Theo “thánh phán” Trấn Thành, muốn thoát ế thì ăn chả giò rế; ăn chân giò hầm măng để bình tình sống, thành công hơn, còn ăn chả bò tôm chua để cuộc sống thay đổi, sự nghiệp tốt đẹp hơn.

Bộ phim ngắn “Có thực mới vực được vận” là một sản phẩm của nhãn hàng 7UP kết hợp cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Anh Tú và Quang Trung. Bộ phim nói về những nỗi lo mà hầu như các bạn trẻ nào cũng đã từng trải qua. Nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, gần gũi nhưng dí dỏm, hài hước, “ Có thực mới vực được vận” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người xem.

Yêu gói ghém - Chả giò rế

Nếu bạn thuộc kiểu người đứng núi này trông núi nọ, dành cả thanh xuân để thả thính mà vẫn ế. Thì món ăn “Lưới trời lồng lộng tuy thưa khó thoát, thiên la địa võng tuy lỏng khó lọt” - Chả giò rế,ăn vào đảm bảo hết ế.

Thả thính thôi cũng cần phải có nghệ thuật nữa đấy, thả thính cũng giống như việc cho nhân vào bánh tráng rế, chúng ta phải cho thật khéo léo vừa đủ.

Bánh tráng rế tuy lỏng lẻo thưa thớt nhưng lại đủ khả năng gói gém toàn bộ yêu thương vào một cuốn chả giò, cũng giống như việc phụ nữ phải biết cách vun vén, dành trọn thương yêu chỉ cho một người.

vietnamnet
vietnamnet


Bình tĩnh sống - Chân giò hầm măng

Nhạy bén, hiện đại, tiếp thu cái mới rất nhanh là những đặc điểm dễ nhận biết của người trẻ. Cũng bởi vậy mà nhiều người có khả năng đặc biệt đó là khả năng bắt kịp xu hướng. Hàng loạt các trào lưu trên thế giới, trải dài từ thời trang, du lịch, phim ảnh cho tới kinh doanh ẩm thực đều được người trẻ nắm bắt vô cùng nhanh.

Như anh chàng số nhọ trong phim ngắn “Có thực mới vực được vận”, thời trà chanh thì bán trà chanh, thời mì cay thì bán mì cay, thời trà sữa thì bán trà sữa… nhưng mãi vẫn chưa gặp thời. Vấn đề còn nằm ở chỗ người trẻ nên biết chọn lọc xu hướng, cái mới để theo đuổi, kiênđịnh với cái mình chọn và nhớ phải “bình tĩnh sống” như “thánh phán” Trấn Thành đã nói.

vietnamnet
vietnamnet


Món tết đổi vận dành cho team thanh niên số nhọ là “Vững trụ kết nụ tầm xuân” - chân giò hầm măng tết này. Chân giò phải hầm lâu mới ngon, cũng giống như người đàn ông phải tôi luyện càng lâu thì ý chí mới bền vững. Những búp măng như những nụ tầm xuân, khai thông ra rất nhiều sự bắt đầu mới.

Ở chan hòa - Chả bò tôm

Người ta thì tiêu xài phung phí còn bạn thì chẳng dám chi thứ gì, mà cớ sao vẫn chưa có gì. Team “cháy túi” bất chấp hoàn cảnh đâu rồi, bay hết vào đây ngay. Nếu muốn cuộc đời thay đổi, sự nghiệp tốt đẹp hơn thì phải ăn món “Sơn thủy hòa đồng, núi sông hòa điệu” - Chả bò tôm chua.

“Thánh phán” Trấn Thành đã nói: “Tiết kiệm là đúng nhưng giao tiếp không mở rộng sẽ khiến tài lộc tắc nghẽn. Một món trên cạn một món dưới nước, ăn cùng lúc, sung túc sung vầy. Chúng ta sống phải chan hòa, hoàn thuận, tương quan lẫn nhau. Mở rộng giao tiếp lúc đó, vạn sự sẽ hanh thông.”

vietnamnet


Xem thêm clip tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=iIUw5fQ2rYg

Nếu bạn cũng muốn “thánh phán” Trấn Thành phán vận mệnh cho năm mới. Tìm ngay thánh ở link này nhé: http://montetdoivancung7up.com.vn/
7UP là nước giải khát có gas với hương chanh tự nhiên mát lạnh, mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái để thưởng thức món Tết một cách trọn ngon vẹn nhất.

Lệ Thanh

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.