Ngày hội Đỏ Nam A Bank góp gần 200 đơn vị máu

10/10/2017 17:59

Nam A Bank phối hợp cùng Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM tổ chức chương trình “Ngày hội đỏ 2017- Giọt hồng lan tỏa” nhằm hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người, đồng thời bổ sung lượng máu thiếu hụt hiện nay tại các bệnh viện.

Đây cũng là một hoạt động thuộc chuỗi sự kiện Chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Nam A Bank (21/10/1992- 21/10/2017).

vietnamnet
Đông đảo CBNV, khách hàng, đối tác Nam A Bank tham giaNgày hội đỏ 2017 - Giọt hồng lan tỏa.

Tại Việt Nam, tình trạng khan hiếm máu ở các bệnh viện vẫn thường xuyên diễn ra, đồng nghĩa với việc rất nhiều bệnh nhân đang cần nguồn máu từng ngày để duy trì sự sống. Do đó, hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp không chỉ của riêng ai, mà đó là nét đẹp tương trợ của người Việt Nam.

Trên tinh thần đó, Ngày hội đỏ là chương trình thường niên của Nam A Bank được lan tỏa từ Ban lãnh đạo đến CBNV, đối tác và khách hàng trên toàn hệ thống. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn gần 4 tiếng đồng hồ, Ban tổ chức đã nhận được 184 đơn vị máu hiến tặng.

vietnamnet

CBNV Nam A Bank góp phần sẻ chia những “giọt hồng” ý nghĩa.

vietnamnet

Rất nhiều khách hàng, đối tác của Nam A Bank hưởng ứng chương trình

Ngày hội đỏ 2017.

“Đây là năm thứ 3 tôi tham gia hiến máu tại Ngày hội đỏ do Nam A Bank tổ chức, đối với tôi, hiến máu không đơn thuần là thực hiện theo phong trào mà đó chính là một phần trách nhiệm của bản thân. Tôi không biết những giọt máu của mình sẽ đến với ai, nhưng tôi chắc chắn nó sẽ góp phần nhỏ cứu sống người vì vậy tôi cảm thấy vui và phấn khởi. Và tôi tin rằng, cho đi sẽ nhận lại nhiều hơn”, nhân viên văn phòng tại tòa nhà Nam A Bank chia sẻ.

vietnamnet

Những nụ cười rạng rỡ của CBNV Nam A Bank trong Ngày hội đỏ 2017.

Bà Võ Thị Tuyết Nga, Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank, cho biết, “Trong chặng đường ¼ thế kỷ hoạt động, Nam A Bank vẫn luôn chú trọng lan tỏa tin yêu, trách nhiệm đến với cộng đồng thông qua nhiều hoạt động thiện nguyên ý nghĩa như trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học, tặng sổ tiết kiệm cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà cho các gia đình khó khăn… Và đặc biệt, Ngày hội đỏ là một trong những chương trình thường niên, truyền thống của Nam A Bank được duy trì và nhân rộng qua mỗi năm”.

Ý thức được trách nhiệm với xã hội, không chỉ chương trình Ngày hội đỏ mà tất cả những hoạt động thường niên thuộc chuỗi chương trình “Nhớ cội nguồn - Hướng tương lai” được Nam A Bank triển khai xuyên suốt từ năm 2011 góp phần vào hành trình lan tỏa nhiều điều tốt đẹp, kết nối từ trái tim đến trái tim, mang những món quà cuộc sống vô giá đến với cộng đồng.

Cũng trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Ngân hàng, Nam A Bank đã và đang thực hiện nhiều chương trình nội bộ nổi bật như:Cuộc thi tìm ra ý nghĩa logo và sáng tác slogan “Tôi yêu thương hiệu Nam A Bank”, cuộc thi tìm kiếm nhà lãnh đạo tương lai “Trạng Nguyên Nam A Bank”, cuộc thi tìm kiếm tài năng nghệ thuật “Nam A Bank’s Star”, hội thao “Nam A Bank Champion” và cuộc thi xây dựng hình ảnh thương hiệu “5S - Vì một Ngân hàng đẹp”.

Vĩnh Phú

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.