"Thần sấm" Tom Hiddleston xin lỗi vì phát biểu kiêu ngạo

11/01/2017 17:34

Nam diễn viên Tom Hiddleston, ngôi sao của phim "Thor", "Kong: Skull Island"... đã công khai xin lỗi vì bài phát biểu bị đánh giá là kiêu ngạo, tự mãn tại lễ trao Giải "Quả cầu vàng".

Ngày 10-1, Tom Hiddleston xin lỗi vì những phát biểu gặp phải chỉ trích từ đồng nghiệp và khán giả xem buổi lễ trao giải trên.

Anh nói mình chưa bao giờ cảm thấy căng thẳng như khoảnh khắc bước lên sân khấu nhận tượng vàng chiến thắng hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc trong phim truyền hình ngắn tập. Đây là chiến thắng đầu tiên của Tom tại "Quả cầu vàng".

Thần sấm Thor Tom Hiddleston
"Thần sấm Thor" Tom Hiddleston

"Bài phát biểu của tôi thật sự là thiếu sự nhã nhặn... Có lẽ, tôi căng thẳng quá nên ngôn từ bị sai lệch. Tôi xin lỗi vì để mọi người hiểu nhầm mình tự mãn khi cố gắng muốn ca ngợi sự dũng cảm của những người làm việc không mệt mỏi cho tổ chức UNICEF và tổ chức Bác sĩ không biên giới, các chương trình lương thực thế giới" - Tom Hiddleston giải thích.

Trước đó, khi lên nhận giải, Tom đã kể lại việc anh cùng các đồng nghiệp đến biểu diễn phục vụ cho những người đang làm việc trong tổ chức Bác sĩ không biên giới ở Nam Sudan.

"Việc mang đến niềm vui cho những người đang hàn gắn thế giới chia tách này làm tôi thấy tự hào" - Tom nói. Bài phát biểu lập tức bị chỉ trích dữ dội, nhiều người cho rằng Tom ngạo mạn, xem mình là trung tâm vũ trụ.

Anh bị cáo buộc nghĩ bản thân là người hùng và hạ thấp vai trò của những người khác, tự khen mình trên sân khấu.

M.Khuê (Theo Reuters)

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.