Mưa đá phá thảm đỏ MTV Movie Awards

08/05/2017 16:35

Mưa đá xối xả đổ xuống khiến hoạt động thảm đỏ Lễ trao giải MTV Movie bị dừng khoảng 30 phút trước khi buổi lễ chính thức bắt đầu tối 7-5 (giờ địa phương), tại Sân khấu Shrine Auditorium ở Los Angeles - Mỹ.

Mưa đá phá thảm đỏ MTV Movie Awards - Ảnh 1.

Thời tiết bất lợi khiến lễ trao giải thường niên lâm vào tình trạng khó khăn. Chương trình thảm đỏ bị mưa đá kèm gió mạnh tấn công, ngập nước, một số người nổi tiếng đến sớm: Kat Graham, Farrah Abraham, Jillian Rose Reed, có thể tạo dáng chụp ảnh nhưng về sau chỉ chụp ảnh bên trong.

Mưa đá phá thảm đỏ MTV Movie Awards - Ảnh 2.

Mưa đá phá thảm đỏ

Mưa đá phá thảm đỏ MTV Movie Awards - Ảnh 3.

Đá rơi khắp nơi

Mưa đá phá thảm đỏ MTV Movie Awards - Ảnh 4.

Phủ trắng thảm đỏ

Mưa đá phá thảm đỏ MTV Movie Awards - Ảnh 5.
Mưa đá phá thảm đỏ MTV Movie Awards - Ảnh 6.

Nhiều người hâm mộ đến sớm chào đón thần tượng đội mưa bất chấp thời tiết bất lợi đứng dọc hai bên thảm đỏ. Nam diễn viên Tyler Posey trông thấy và bất chấp mưa vẫn nhảy nhót, tạo dáng trên thảm đỏ ngập nước để đáp lại tình cảm người hâm mộ. Anh còn chụp ảnh tự sướng với "fan" trong mưa trước khi tiến vào hội trường.

Dù được triển khai để đưa rước người nổi tiếng vượt thảm đỏ. Một số ngôi sao thích thú cười lớn nhưng đội ngũ quay phim và chụp ảnh không may mắn buộc phải tránh đi vì thời tiết bất lợi. Họ tránh vào gara để xe để mong thiết bị của mình không dính nước, hỏng.

Mưa đá phá thảm đỏ MTV Movie Awards - Ảnh 7.

Tyler Posey tạo dáng trên thảm đỏ

Mưa đá phá thảm đỏ MTV Movie Awards - Ảnh 8.

Chụp cùng người hâm mộ

Mưa đá phá thảm đỏ MTV Movie Awards - Ảnh 9.

Dùng dù di chuyển

Không khí thảm đỏ bị cơn mưa to cản trở nhưng lễ trao giải vẫn diễn ra tưng bừng. Năm nay, ban tổ chức quyết gộp hạng mục nam, nữ diễn viên xuất sắc nhất thành một hạng mục chung không giới tính, chỉ là Diễn viên xuất sắc nhất.

Emma Watson đã vượt nhiều "đối thủ" khác chiến thắng hạng mục này nhờ vai diễn trong phim "Người đẹp và quái vật". Cô đã trở thành diễn viên đầu tiên chiến thắng hạng mục không phân biệt giới tính này. "Người đẹp và quái vật" cũng chiến thắng giải "phim của năm". Các giải phụ như "nụ hôn đẹp nhất" thuộc về cặp đôi Ashton Sanders và Jharrel Jerome phim "Moonlight".

Loạt phim lừng lẫy "Quá nhanh, quá nguy hiểm" được vinh danh giải thưởng thế hệ của MTV Movie. Hugh Jackman và Dafne Keen cùng nhận giải thưởng hạng mục Bộ đôi xuất sắc cho vai diễn trong phim "Logan" và còn nhiều giải thưởng khác.

Mưa đá phá thảm đỏ MTV Movie Awards - Ảnh 10.

Một số người đến sớm

Mưa đá phá thảm đỏ MTV Movie Awards - Ảnh 11.

Họ có cơ hội dạo thảm đỏ

Mưa đá phá thảm đỏ MTV Movie Awards - Ảnh 12.

Emma nhận giải thưởng

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.