Hoài Linh "lượm ve chai nuôi 5 cô gái"

25/10/2012 20:09

Khi nhiều dự án phim Tết đã được công bố khá lâu trước đó, một số phim đến nay đã được hoàn thành thì bộ phim Nhà có năm nàng tiên có sự tham gia của danh hài Hoài Linh mới ở giai đoạn bắt đầu.Cảnh Hoài Linh và Việt Hương dẫn những đứa con nuôi đi chơi sở thú
Sáng 25-10, công viên Thảo Cầm Viên bỗng chộn rộn, xôn xao hẳn lên với sự có mặt của hai nghệ sĩ hài Hoài Linh và Việt Hương, với cảnh quay các nhân vật đi…chơi sở thú. Đông đảo khán giả hâm mộ đã ùn ùn kéo đến khu vực Hoài Linh đang diễn xuất để được tận mắt nhìn ngắm, chụp ảnh và xin chữ ký thần tượng.


Hình ảnh "nhà quê" của Hoài Linh trên phim


Cả hai bị lạc mất con...


... rồi ngơ ngác nghe ban quản lý thông báo tin trẻ lạc
Những ngày qua, nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã “úp mở” trên trang cá nhân khiến công chúng mạng khá tò mò về bộ phim anh đang tham gia: “... phim hài nhưng sẽ không nhảm mà giàu tính nhân văn.
Nhà có năm nàng tiên là bộ phim chiếu Tết duy nhất trong năm nay có sự tham gia của nghệ sĩ Hoài Linh (được hãng phim Sóng Vàng “mua độc quyền”, đạo diễn Trần Ngọc Giàu). Thoát khỏi "thần xác” của Marylyn Monroe, công chúa Ấn Độ trong bộ phim đình đám Hello, cô Ba! trong mùa Tết trước, lần này, Hoài Linh trở về với một vai diễn đời thường, làm nghề nhặt ve chai giàu lòng nhân ái, đã ra tay cứu giúp, nuôi nấng 5 đứa trẻ bị bỏ rơi.
Hàng loạt tình huống hài hước phát sinh trong thời gian Hoài Linh “một nách năm con”, cho đến khi các nhân vật lớn lên, mỗi người một ngã rẽ… Phim còn có sự tham gia của ca sĩ Phi Nhung, nghệ sĩ Chí Tài, diễn viên Minh Luân, Quốc Trường, Ngân Khánh…


Ngay khi được nghỉ giải lao, Hoài Linh đã bị người hâm mộ ùa tới xin chụp ảnh chung...


...xin chữ ký


Khán giả nhí cũng không "bỏ qua" cơ hội chụp ảnh cùng nghệ sĩ


Hoài Linh lúc nào cũng tươi cười tươi với người hâm mộ


Nghệ sĩ Việt Hương cũng "bận rộn" không kém

Tin- ảnh: T.Quyên

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.