"Batman v Superman" và "Hillary's America" là phim tệ hại nhất năm

27/02/2017 10:36

Phim "Batman v Superman" và "Hillary's America" là những bộ phim tệ hại nhất năm 2016. Cả hai được ban tổ chức Giải Mâm xôi vàng trao đến 8 giải thưởng.

"Batman v Superman" đã thu được gần 900 triệu USD trên toàn cầu, có lợi nhuận so với mức chi phí đầu tư 250 triệu USD. Dẫu vậy, ngay từ khi ra mắt, phim này đã nhận "cơn mưa" chê bai từ phía các nhà phê bình. Không ngoài dự đoán, "Batman v Superman" nhận được nhiều đề cử từ "Mâm xôi vàng", một giải thưởng thường niên dành cho những phim tệ hại nhất năm.

Phim Batman v Superman nhận nhiều Mâm xôi vàng
Phim "Batman v Superman" nhận nhiều "Mâm xôi vàng"
Sự kết hợp giữa hai diễn viên trong phim bị cho là vô duyên nhất
Sự kết hợp giữa hai diễn viên trong phim bị cho là vô duyên nhất

Mặc dù "né" được những hạng mục chính, "Batman v Superman" vẫn gom về cho mình 4 giải: "Nam diễn viên phụ dở nhất", "Cặp đôi vô duyên nhất", "Kịch bản dở nhất", "Phim tiền truyện, làm lại, phần tiếp theo dở nhất". Có phần vượt phim này, "Hillary's America" chiến thắng 4 hạng mục nhưng toàn hạng mục chính. Đó là: "Phim tệ hại nhất", "Đạo diễn dở nhất", "Nam diễn viên chính tệ nhất" và "Nữ diễn viên chính tệ nhất". Các nhà phê bình phim chấm phim này điểm 2/10.

Mel Gibson là hiện tượng hy hữu được trao giải "Phục hồi danh tiếng" nhờ vai trò đạo diễn phim "Hacksaw Ridge", nhận được nhiều lời khen gần đây.

"Mâm xôi vàng" là giải thưởng thường niên ra đời từ năm 1981 nhằm đưa ra những phim điện ảnh dở nhất Hollywood. Nó diễn ra trước đêm trao Oscar. Với nhiều diễn viên, đây là giải thưởng đáng xấu hổ nên thường người thắng giải không dám lộ diện để nhận. Năm nay, "Mâm xôi vàng" có 1.000 thành viên giám khảo từ 24 nước tham gia bình chọn qua mạng. Họ được trả phí 40 USD.

Cảnh trong phim về bà Hillary Cliton
Cảnh trong phim về bà Hillary Cliton
 "Batman v Superman" và "Hillary's America" là phim tệ hại nhất năm

M.Khuê (Theo Independent, Reuters)

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.