Ronaldo tiếc cho CR7 đã sinh nhầm thời

22/04/2013 10:00

"Người ngoài hành tinh" Ronaldo tỏ ra tiếc rẻ cho đàn em trùng tên với mình: Cristiano Ronaldo vì đã sinh ra cùng thời với... Messi nếu không anh đã là cầu thủ hay nhất thế giới...

Ai cũng biết Ronaldo có vai trò quan trọng thế nào với Real và HLV Mourinho. Anh liên tục bùng nổ trong màu áo của Kền kền, mang lại những chiến thắng quyết định. Thống kê cho thấy, những trận nào thiếu vắng CR7 hoặc chân sút này "tịt ngòi" thì đội quân của Mou thường chơi rất chật vật, khó thắng, thậm chí còn... thua...

Ro “béo”, Messi, Ronaldo
Hình ảnh Ronaldo cay đắng nhìn Messi khi nhận giải Quả bóng vàng 2012
Kể từ khi chuyển từ M.U sang Real với hợp đồng chuyển nhượng kỷ lục thế giới: 94 triệu euro, Ronaldo đã ghi tổng cộng 196 bàn trong 193 lần ra sân, một hiệu suất thật đáng nể phục.
Vừa qua, ngôi sao Bồ Đào Nha còn "vượt mặt" đối thủ Messi ở khả năng sút phạt. Anh cùng Real cũng đã liên tiếp cho Messi và Barca bẽ bàng trong những cuộc chạm trán gần đây. Ngoài đời, C.Ronaldo cũng biết tạo sứt hút mạnh mẽ hơn hẳn...
Thế nhưng, nhìn chung quy lại thì CR7 vẫn kém Messi về tài năng trên sân cỏ, mỗi khi người ta đưa 2 cái tên này lên bàn cân so sánh. Mới đây, cả Beckham lẫn Ibrahimovic đều có chung nhận xét, Messi là tài năng bẩm sinh, còn Ronaldo là thành quả từ sự khổ luyện.

Suốt 4 năm liên tiếp vừa qua, Messi cho Ronaldo "ngửi khói" ở cuộc đưa danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Leo cũng chinh phục hết kỷ lục này đến kỷ lục khác.

Ro “béo”, Messi, Ronaldo
Messi bên cạnh "người ngoài hành tinh" Ronaldo
Điều đó cho thấy Ronaldo quả đã giỏi nhưng Messi còn tài năng hơn. Chính vì điều này mà "người ngoài hành tinh" Ronaldo một thời làm mê hoặc cả thế giới, tỏ ra tiếc cho đàn em cùng tên vì đã sinh ra cùng thời với Messi.
Thừa nhận mình là một fan của tuyển thủ Bồ Đào Nha, Ronaldo (giờ phải gọi là Ro "béo") nhận xét: "Có thể nói Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vì cậu ấy hay hơn Cristinao một chút. Nhưng tôi cũng muốn nói thêm rằng, Cristiano đã không gặp may. Cậu ấy đã có thể là số 1 thế giới nếu sinh ra ở vào thời đại khác nhưng thật không may, Cristiano lại cùng thời với một tài năng vĩ đại của sân cỏ".
Trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Ronaldo từng chơi cho cả Barca lẫn Real Madrid, trước khi tuyên bố giải nghệ vào năm 2011.

L.H

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.