Ro “béo” nổi giận vì Owen trêu chọc về cân nặng

12/01/2017 12:02

Cựu tiền đạo Brazil Ronaldo đã sốc khi bị đồng đội cũ ở Real Michael Owen đem cân nặng ra trêu chọc.

Các cựu ngôi sao Real Madrid họp mặt ở Bernabeu tuần qua

Các cựu ngôi sao Real Madrid họp mặt ở Bernabeu tuần qua

Hồi tuần trước, các cựu cầu thủ Real Madrid như Figo, Zidane, Ronaldo (Brazil), Owen… có dịp tề tựu bên nhau nhân ngày họp mặt ở sân Bernabeu. Trong lúc vui vẻ, Owen đã trêu chọc đồng đội cũ Ronaldo đã quá thừa cân. Anh nói: “Tôi nghĩ mình phải phấn đấu để tăng cân cho tới khi bằng Ronnie (tên gọi thân mật của Ronaldo)”. Tuy nhiên không ngờ lời bình phẩm này lại có sức lan tỏa ghê gớm khi nó được đăng trên Twitter của cựu tiền đạo tuyển Anh. Owen bị các fan của Ronaldo “ném đá” tơi bời. Có người bình luận rằng “Owen còn không đáng để dự bị cho Ronaldo thì đừng lên tiếng”.

Phát biểu trong buổi lễ trao giải FIFA hôm 10-1, Ronaldo cho biết anh thực sự bị sốc khi Owen đem ngoại hình của mình ra trêu chọc. “Tôi đã bị sốc khi có nhiều người trên thế giới quan tâm đến cân nặng của mình. Tôi không biết tại sao nó lại quan trọng đến vậy, thật sự không hiểu” – Ro “béo” cho biết.

Ronaldo trong lễ trao giải FIFA hôm 10-1
Ronaldo trong lễ trao giải FIFA hôm 10-1
Owen không ngờ câu nói đùa của mình lại bị ném đá nhiều đến vậy
Owen không ngờ câu nói đùa của mình lại bị "ném đá" nhiều đến vậy

Đồng đội cũ của Ronaldo là Roberto Carlos cũng bảo vệ đồng hương của mình. Anh nói: “Tôi không thích kiểu đùa đó. Ronaldo là người bạn tốt của tôi và chúng ta phải bảo vệ anh ấy. Mọi người nhớ đến anh ấy vì trái tim chứ không phải vì cân nặng”.

Với những gì đã diễn ra trong những ngày qua, có lẽ là điều nằm ngoài sức tưởng tượng của Owen. Đây sẽ là bài học nhớ đời về phát ngôn cho cựu tiền đạo Real Madrid.

Châu Tuấn

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.