Khán giả Hải Phòng đồng thanh chửi tục trọng tài

17/02/2017 07:32

Cho rằng trọng tài Nguyễn Hiền Triết thổi có lợi cho đội bóng của bầu Hiển, khán giả Hải Phòng liên tục thóa mạ "vua áo đen" bằng những từ ngữ thiếu văn hóa

Khán giả Hải Phòng đồng thanh chửi tục trọng tài

Khán giả Hải Phòng phản ứng dữ dội sau khi trọng tài Hiền Triết cho CLB Hà Nội hưởng phạt đền

Nhờ có tình huống sút phạt đền thành công của Văn Quyết, CLB Hà Nội đã may mắn thủ hòa 1-1 trước á quân Hải Phòng trong một trận đấu mà khán giả trên sân Lạch Tray liên tục chửi bới tổ trọng tài chính do ông Nguyễn Hiền Triết cầm còi.

Những hình ảnh không hay đó bắt đầu trở nên nặng nề kể từ phút thứ 61, thời điểm tiền vệ trẻ Quang Hải bị phạm lỗi trong vòng cấm địa, trọng tài Hiền Triết lập tức chỉ tay vào chấm phạt đền và rút thẻ vàng cảnh cáo trung vệ Lê Văn Phú. Cho rằng đội nhà bị phạt oan, CĐV Hải Phòng liên tục dùng nhiều từ ngữ tục tĩu để thóa mạ trọng tài Hiền Triết và gây áp lực cho đội khách. Kể từ thời điểm đó, mỗi khi trọng tài chính cắt còi là khán giả Hải Phòng lại thóa mạ ông.

Trọng tài Hiền Triết liên tục gây tranh cãi với những quyết định có lợi cho đội khách
Trọng tài Hiền Triết liên tục gây tranh cãi với những quyết định có lợi cho đội khách

Hòa đương kim vô địch với tỉ số 1-1, Hải Phòng tạm đứng thứ 4 với 10 điểm trong khi CLB Hà Nội vươn lên nhì bảng với 11 điểm. Trao đổi cùng lãnh đạo VPF, chắc chắn sân Lạch Tray sẽ bị phạt vì để CĐV có những hành động không đẹp với tổ trọng tài. Ở mùa giải 2016, CLB Hải Phòng và BTC sân Lạch Tray đã 4 lần bị phạt tiền vì để tái diễn những hình ảnh thiếu văn hóa từ trên khán đài như chửi trọng tài, đốt pháo sáng.

Khán giả Hải Phòng phản ứng cực kỳ phản cảm
Khán giả Hải Phòng phản ứng cực kỳ phản cảm

Anh Dũng - Ảnh: Hải Anh - Clip: Webthethao

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.