HAGL tiễn “gà nhà” sang Hàn Quốc “vừa học vừa làm”

17/02/2017 09:32

Tiền vệ Nguyễn Hữu Anh Tài của HAGL đã chính thức lên đường sang Hàn Quốc để gia nhập đội hạng 3 Uijeungbu với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm

Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh ra sân bay tiễn Anh Tài sang Hàn Quốc chơi bóng
Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh ra sân bay tiễn Anh Tài sang Hàn Quốc chơi bóng

Sau hơn 1 tháng chuẩn bị, cuối cùng thì cầu thủ trẻ Nguyễn Hữu Anh Tài cũng đã lên đường sang Hàn Quốc gia nhập đội bóng thuộc giải hạng 3 Hàn Quốc Uijeungbu theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn đến hết ngày 31-1-2018.

Anh Tài là thành viên khóa II, Học viện bóng đá HAGL JMG và cũng từng góp mặt trong đội tuyển U19 Việt Nam năm 2013, 2014. Cầu thủ này cao 1,73 m, nặng 66 kg, được báo chí Hàn Quốc đánh giá cao ở thể hình, kỹ năng phòng ngự tốt, khả năng đi bóng ấn tượng và phối hợp ăn ý với các tiền vệ.

Việc Anh Tài đầu quân sang Uijeungbu hứa hẹn sẽ giúp đội bóng Hàn Quốc tăng cường khả năng phòng ngự và tấn công để có thể hướng tới mục tiêu cao trong năm 2017.

Trước khi lên đường sau một thời gian dài chuẩn bị, Anh Tài chia sẻ: “Đây sẽ là một cơ hội rất lớn trong sự nghiệp cầu thủ của tôi, tôi sẽ cố gắng tập luyện thật tốt, sinh hoạt thật tốt để có thể ra sân thường xuyên hơn.Tôi sẽ rất nhớ các bạn và đồng đội trong CLB HAGL, chúc cho đội bóng thi đấu tốt ở mùa giải V-League 2017, cảm ơn người hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ Tài.”

Đây là cầu thủ thứ 2 của HAGL thi đấu ở Hàn Quốc. Trước đó, Xuân Trường đã chia tay CLB Incheon United để gia nhập CLB Gangwon.

Được biết, dẫn dắt CLB Uijeungbu là HLV trưởng Kim Hee-tae, người từng là thầy của một loạt các danh thủ nổi tiếng như Park Ji Sung, Lee Sung Woo và Ahn Jung Wan, những tên tuổi nổi tiếng của bóng đá Hàn Quốc trong quá khứ và hiện tại.

Anh Dũng - Ảnh: Viết Định

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.