Fellaini được M.U gia hạn hợp đồng

12/01/2017 15:03

Theo BBC Sport, M.U sẽ gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với tiền vệ Fellaini, tức anh sẽ ở lại sân Old Trafford cho đến năm 2018.

Fellaini ôm HLV Mourinho thắm thiết sau khi ghi bàn vào lưới Hull City rạng sáng 11-1

Fellaini ôm HLV Mourinho thắm thiết sau khi ghi bàn vào lưới Hull City rạng sáng 11-1

Hợp đồng giữa Marouane Fellaini và M.U sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm nay nhưng do phong độ thất thường của tiền vệ này khiến ban lãnh đạo "quỷ đỏ" chần chừ gia hạn.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ BBC, M.U đã kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng 1 năm với tiền vệ người Bỉ theo yêu cầu của HLV Mourinho.

Fellaini rất được “người đặc biệt” ưu ái mùa này dù phong độ của tiền vệ người Bỉ không ổn định. Fellaini vừa ghi bàn trong chiến thắng 2-0 trước Hull City ở League Cup rạng sáng 11-1 nhưng trước đó, ngày 4-12-2016, anh đã sắm vai “tội đồ” khiến “quỷ đỏ” chia điểm trước Everton khi trận đấu chỉ còn 1 phút.

Sau trận thắng Hull, Mourinho đã khen Fellaini có tình thần mạnh mẽ, ứng phó tốt và anh vẫn là cầu thủ quan trọng trong kế hoạch của ông.

Fellaini gia nhập M.U từ Everton vào năm 2013 với giá 27,5 triệu bảng Anh. Cầu thủ “tóc xù” đã ra sân tổng cộng 76 trận, ghi 8 bàn cho M.U.

Châu Tuấn

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.