Tối 20-1, trực tuyến Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 22

20/01/2017 11:35

Báo Người Lao Động điện tử sẽ trực tuyến Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 22-2016 vào lúc 19 giờ tối 20-1, tại Nhà hát Truyền hình Đài Truyền hình TP HCM , từ chương trình thảm đỏ

Báo Người Lao Động online sẽ trực tuyến trọn vẹn phần thảm đỏ và phần trao giải. Chương trình lễ trao giải sẽ bắt đầu từ 20 giờ 30 phút.

Phối cảnh sân khấu lễ trao giải tại Nhà hát Truyền hình TP HCM

Phối cảnh sân khấu lễ trao giải tại Nhà hát Truyền hình TP HCM

Trong phần giao lưu trên thảm đỏ, MC Minh Xù và Thu Thủy sẽ xuất hiện trong trang phục Táo quân để đón tiếp nghệ sĩ. Chương trình trao giải chính thức của Mai Vàng, theo ê-kíp thực hiện, vẫn trung thành với định dạng truyền thống. Các tiết mục trình diễn được dàn dựng gắn với những hoạt động nghệ thuật nổi bật trong các lĩnh vực sân khấu, ca nhạc, điện ảnh của năm qua để tạo điểm nhấn đặc sắc cho mỗi phần công bố trao giải theo từng lĩnh vực.

MC Đức Bảo đến từ Hà Nội và Á hậu Thúy Vân là hai MC dẫn chương trình lễ trao giải. Các ca sĩ nổi tiếng (Thanh Thúy, Hồ Quỳnh Hương, Noo Phước Thịnh, nhóm MTV...); nghệ sĩ sân khấu, diễn viên múa trình diễn trong chương trình, các nghệ sĩ khách mời trao giải, họ sẽ làm nên hồn cốt của lễ trao giải lần này. Theo đạo diễn Lê Thụy, trang trọng và ấm cúng là tiêu chí hàng đầu của lễ trao Giải Mai Vàng bởi nó là giải thưởng của công chúng trao tặng cho nghệ sĩ nên tinh thần trang trọng phải được đẩy lên cao nhất.

Chương trình lễ trao giải được truyền hình trực tiếp trên HTV1 và HTV4 lúc 20 giờ 30 phút. Chương trình thảm đỏ cũng sẽ được phát trên TV NLĐO.

Báo NLĐO

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.