Rời Cường Đôla, Hồ Ngọc Hà cặp kè trai Tây

02/12/2014 04:30

Sau Hồ Ngọc Hà Live Concert 2014 gây được tiếng vang trong khán giả, Hồ Ngọc Hà đã lên đường thực hiện chuyến lưu diễn hải ngoại nhân mùa lễ Tạ Ơn.

Cũng tương tự Thanh Thảo - phát hành album như gởi lại hình ảnh cho khán giả quê nhà trước khi lưu diễn,Hồ Ngọc Hà và ê-kíp đã tranh thủ thời gian thực hiện một món quà bất ngờ cho fan: MV Xóa ký ức.

Xóa ký ức là một trong ba bài hát mới lần đầu tiên được trình bày trong Hồ Ngọc Hà Live Concert 2014 và ngay lập tức đã nhận được sự yêu thích cuồng nhiệt từ khán giả bởi ca từ sâu lắng và giai điệu da diết, hứa hẹn đây sẽ là hit mới của Hồ Ngọc Hà tiếp sau loạt Cô đơn giữa cuộc tình, Em không cần anh, My baby

Dù thực hiện trong thời gian khá gấp rút, nhưng phần hình ảnh trong MV Xóa ký ức khá chỉn chu và đẹp mắt. Trong đó Hồ Ngọc Hà đã có nhiều cảnh quay thân mật với chàng trai Tây - người yêu của cô.

MV không được quảng bá trước, cũng không được tiết lộ bất kỳ thông tin nào trong quá trình thực hiện nên khi chính thức được giới thiệu đã tạo nên một cơn sốt từ cộng đồng fan.

LAM KHÁNH

Theo www.phunuonline.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.